0 sản phẩm

  • Mã sản phẩm: MA1302
  • Tình trạng: 2-3 Ngày

Máy siêu âm bàn đẩy cao cấp EDAN ACCLARIX LX9

300,000,000đ

Máy siêu âm bàn đẩy cao cấp Edan Acclarix LX9 là sản phẩm máy siêu âm chủ chốt của EDAN, hội tụ đầy đủ các công nghệ hàng đầu qua nhiều năm phát triển của hãng. Với chất lượng hình ảnh tuyệt vời và được tích hợp rất nhiều phần mềm hỗ trợ hữu ích, EDAN LX9 sẽ là trợ thủ đắc lực cho việc chẩn đoán của các Bác sỹ ở nhiều chuyên khoa như: ổ bụng, sản phụ khoa, tim mạch, cơ xương khớp....


Máy siêu âm Edan Acclarix LX9 là sản phẩm máy siêu âm chủ chốt của EDAN, hội tụ đầy đủ các công nghệ hàng đầu qua nhiều năm phát triển của hãng. Với chất lượng hình ảnh tuyệt vời và được tích hợp rất nhiều phần mềm hỗ trợ hữu ích, EDAN LX9 sẽ là trợ thủ đắc lực cho việc chẩn đoán của các Bác sỹ ở nhiều chuyên khoa như: ổ bụng, sản phụ khoa, tim mạch, cơ xương khớp....

 

bảng giá máy siêu âm lx9

 

Thiết kế máy siêu âm bàn đẩy cao cấp Edan Acclarix LX9:

Máy siêu âm EDAN LX9 không chỉ có thiết kế thanh thoát về ngoại hình, mà còn có những đột phá về mặt thao tác và điều khiển. Màn hình cảm ứng có thể dễ dàng thay đổi vị trí các phím điều chỉnh, cùng với bàn phím cơ học được tối ưu hóa theo vùng sẽ đem lại một quy trình siêu âm cá nhân hóa, thuận tiện nhất cho các Bác sỹ.

 

1 chiếc máy siêu âm

 

cấu hình máy siêu âm

 

thiết kế máy siêu âm

 

Chất lượng hình ảnh và Công nghệ của máy siêu âm bàn đẩy cao cấp Edan Acclarix LX9:

Mời quý khách xem tại video để cảm nhận rõ nhất về chất lượng hình ảnh

 

Những ưu điểm nổi bật máy siêu âm bàn đẩy cao cấp Edan Acclarix LX9:

- Thiết kế đẹp, hiện đại với 5 cổng đầu dò trực tuyến

- Chất lượng hình ảnh tuyệt vời trong tầm giá 500 triệu đồng

- Màn hình thao tác cảm ứng có khả năng tối ưu hóa theo thói quen người dùng: các phím điều chỉnh dễ dàng được kéo thả về cùng 1 màn hình, không còn vất vả tìm kiếm, tất cả thao tác chỉ cần 1 lần chạm.

- Tích hợp đầy đủ các phần mềm hiện đại nhất của hãng EDAN: các phần mềm theo dõi tim mạch, khảo sát thai, siêu âm đàn hồi mô... mà các Bác sỹ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

- Nhiều loại đầu dò được trang bị công nghệ đầu dò đơn tinh thể -  cho chất lượng hình ảnh với độ nét rất cao và độ bền dài hạn.

- EDAN là công ty toàn cầu được thành lập từ năm 1995 và đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc phát triển các hệ thống máy siêu âm, các công nghệ được đổi mới và phát triển liên tục. Máy siêu âm EDAN được tin dùng ở khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là Châu Mỹ, Châu Âu - 2 thị trường có những yêu cầu rất khắt khe về thiết bị chăm sóc sức khỏe.

 

máy siêu âm bàn đẩy

 

 

màn hình máy siêu âm

 

II. Tổng kết

- Với mức giá khoảng 500 triệu, Edan Acclarix LX9 với 2 đầu dò rất đáng để đầu tư bởi chất lượng hình ảnh tuyệt vời cũng như các phần mềm công nghệ đầy đủ của máy.

 

bảng điều khiển

 

 

- Nếu thấy Edan Acclarix LX9 phù hợp với nhu cầu của mình, xin mời các Bác Sỹ liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline:

Mr Hoàng: 0961 722 344

 

Xem thêm:

Máy siêu âm

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh

Thiết bị phòng khám - bệnh viện

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: máy siêu âm, máy siêu âm bàn đẩy, máy siêu âm cao cấp, máy siêu âm màu, máy siêu âm 4d, máy siêu âm 5d, máy siêu âm edan