0 sản phẩm

  • Mã sản phẩm: MNKH48
  • Tình trạng: Còn trong kho

Mô hình thực hành nha khoa

14,500,000đ

  • Mô hình thực hành nha khoa mô phỏng hàm răng người giống như thật với tỷ lệ 1:1, dùng cho sinh viên răng hàm mặt thực tập các thao tác khám răng cơ bản, thích hợp sử dụng giảng dạy và học tập trong các trường đại học, cao đẳng


Mô hình thực hành nha khoa mô phỏng hàm răng người giống như thật với tỷ lệ 1:1, dùng cho sinh viên răng hàm mặt thực tập các thao tác khám răng cơ bản, thích hợp sử dụng giảng dạy và học tập trong các trường đại học, cao đẳng y có đào tạo về chuyên ngành răng hàm mặt.

mô hình thực hành khám răng

Mô hình thực hành nha khoa: thông tin chi tiết

  •  Hình dạng đầu: Vỏ đầu làm bằng vật liệu nhựa trong suốt có độ bền cao được gia công trơn tru. Theo yêu cầu giải phẫu, mặt phẳng tai quỹ đạo, mặt phẳng tai báo động, mặt phẳng hàm và điểm cắt hàm dưới được tái tạo và tai ngoài giải phẫu được sử dụng để thực hành vòm mặt.
  •  Mặt nạ: được làm bằng chất liệu cao su sinh học, với màu sắc sống động, gần gũi với da người, cảm giác thoải mái và bền. 
  • Thanh đỡ thân vai: làm bằng thép không gỉ, thân thiện với môi trường, mô phỏng cơ thể người bình thường.
  • Khớp nối FE: được làm bằng hợp kim nhôm, có thể đóng mở miệng, mở rộng và di chuyển sang hai bên để mô phỏng chuyển động của hàm. Độ nghiêng của ống dẫn trước là 30 độ, độ nghiêng của ống dẫn bên là 15 độ, khoảng cách giữa các đầu ống dẫn ở cả hai bên là 110mm và khoảng cách mở tối đa là 50mm.
  • Tay cầm điều chỉnh đa năng: Bằng cách điều chỉnh các khớp đa năng lớn nhỏ, vị trí của khuôn đầu và thân vai có thể được điều chỉnh theo ý muốn.

mô hình thực tập khám răng

mô hình khám răng

mô hình thực hành nha khoa

 

XEM THÊM:

Thiết bị y tế

Thiết bị nha khoa

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Mô hình thực hành nha khoa, mô hình khám răng, Mô hình thực hành khám răng, mô hình nha khoa, Mô hình thực tập khám răng, mô hình thực hành nội nha