0 sản phẩm

  • Mã sản phẩm: MNKH293
  • Tình trạng: Còn trong kho

Mô hình đặt sonde tiểu và thụt tháo nam nữ

7,500,000đ

Mô hình đặt sonde tiểu và thụt tháo nam nữ có thể thực hành đặt sonde tiểu và thụt tháo cho cả Nam và Nữ
Với hệ thống đèn báo hiệu khi đã đặt thành công và có thể cài đặt để có "nước tiểu" chảy ra ngoài như trên thực tế


Đặt sonde tiểu nam, nữ là một trong những kỹ thuật cơ bản mà bất kỳ người Điều dưỡng nào cũng cần phải nắm vững. Chính vì thế, việc thực hành với Mô hình đặt sonde tiểu và thụt tháo nam nữ là một trong những phương pháp giúp những bạn Điều dưỡng chuẩn bị đi lâm sàng có thể làm quen, nắm vững được kỹ thuật này, tránh bỡ ngỡ khi làm thực tế trên bệnh nhân thực tế trên lâm sàng.

 

mô hình đặt sone tiểu

 

thực hành đặt sone tiểu

 

Chức năng mô hình đặt sonde tiểu và thụt tháo nam nữ:

  • Đặt ống thông nam: Dương vật có thể được nâng lên để mô phỏng phần mở rộng của xương mu trước khi đưa vào và thông qua, có một màn hình màu xanh lá cây (đèn xanh không sáng khi ống thông không qua được); Khi bàng quang đến bên trái và bên phải, có đèn đỏ báo hiệu và nước tiểu (khoảng 200 ml) được chảy ra khỏi ống thông. 
  • Đặt ống thông nữ: hai chân duỗi và tạo góc khoảng 60 độ, khi ống thông được đưa vào niệu đạo khoảng 4 cm để đến bàng quang, đèn đỏ sẽ báo hiệu và có sự bài tiết nước tiểu (khoảng 200 ml) từ ống thông. 
  • Tính năng thụt tháo: Mô hình có thể hỗ trợ vị trí bên trái, ống hậu môn được đưa vào trực tràng cách hậu môn khoảng 10 cm và ống thuốc xổ tự tiêm được treo trên giá đỡ truyền dịch và có thể được lấp đầy vào "thuốc xổ" khoảng 200 ml

 

 

đặt sone tiểu nam nữ

 

XEM THÊM:

Mô hình điều dưỡng - lâm sàng

Mô hình đào tạo theo chuyên ngành

Mô hình y khoa

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Mô hình đặt sonde tiểu và thụt tháo nam nữ, mô hình thực hành đặt sonde tiểu, mô hình thực hành đặt thông tiểu, mô hình đặt sonde tiểu, mô hình đặt thông tiểu, Mô hình thực hành thụt tháo, mô hình thụt tháo

Sản phẩm Liên quan