0 sản phẩm

  • Mã sản phẩm: MNKH306
  • Tình trạng: Còn trong kho

Mô hình thực hành tiêm truyền cánh tay

2,000,000đ

Mô hình thực hành tiêm truyền cánh tay
+  Hai hệ thống mạch máu tĩnh mạch chính phân bố trên cánh tay có thể được sử dụng để tiêm tĩnh mạch, truyền dịch (máu), lấy máu và các chức năng lấy ven khác.
+  Có cảm giác đâm kim rõ ràng khi kim đi vào đúng mạch, và vết đâm chính xác có máu chảy ngược trở lại như trên thực tế.
+  Vị trí đâm kim của các mạch máu tĩnh mạch và da có thể chịu được hàng trăm vết thủng lặp đi lặp lại mà không bị rò rỉ dựa vào cơ chế tự liền của chất liệu Nhựa PVC + Cao su nhiệt dẻo cao cấp.
+  Mạch máu và da có thể được thay thế, đơn giản và thuận tiện, kinh tế và thực tế.


Tiêm truyền tĩnh mạch là một trong những kỹ thuật cơ bản nhất mà bất kỳ người nhân viên y tế nào cũng phải biết thực hiện. Nhưng để thành thạo được kỹ năng này thì cần phải được luyện tập liên tục nhiều lần. Chính vì vậy, Mô hình thực hành tiêm truyền cánh tay của chúng tôi đem đến một cơ hội để thực hành kỹ thuật này nhiều lần. Và trên mô hình này, chúng ta có thể thực hành được nhiều kỹ thuật tiêm truyền tĩnh mạch nâng cao.

 

mô hình thực hành tiêm truyền cánh tay

 

Thông số kỹ thuật mô hình thực hành tiêm truyền:

  • Chất liệu: Nhựa PVC, cao su nhiệt dẻo bền
  • Tỷ lệ 1:1 so với thực tế
  • Sản phẩm phù hợp cho thực hành tiêm, truyền tĩnh mạch cánh tay cho các học viên trong trường y, bệnh viện, trung tâm đào tạo kĩ thuật y học.

 

cắm kim truyền cánh tay

 

Các tính năng mô hình thực hành tiêm truyền:

  • Hai hệ thống mạch máu tĩnh mạch chính phân bố trên cánh tay có thể được sử dụng để tiêm tĩnh mạch, truyền dịch (máu), lấy máu và các chức năng lấy ven khác.
  • Có cảm giác đâm kim rõ ràng khi kim đi vào đúng mạch, và vết đâm chính xác có máu chảy ngược trở lại như trên thực tế.
  •  Vị trí đâm kim của các mạch máu tĩnh mạch và da có thể chịu được hàng trăm vết thủng lặp đi lặp lại mà không bị rò rỉ dựa vào cơ chế tự liền của chất liệu Nhựa PVC + Cao su nhiệt dẻo cao cấp.
  • Mạch máu và da có thể được thay thế, đơn giản và thuận tiện, kinh tế và thực tế.

 

mô hình tiêm truyền tay

 

thực hành tiêm truyền dịch

 

XEM THÊM:

Mô hình điều dưỡng - lâm sàng

Mô hình đào tạo theo chuyên ngành

Mô hình y khoa

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: mô hình thực hành tiêm truyền, mô hình thực tập tiêm truyền, mô hình tiêm truyền, mô hình tiêm tĩnh mạch, mô hình truyền tĩnh mạch, mô hình thực tập tiêm, mô hình thực hành đặt đường truyền, mô hình thực hành lấy vein, thực hành đặt đường truyền

Sản phẩm Liên quan