0 sản phẩm

 • Mã sản phẩm: MNKH241
 • Tình trạng: Còn trong kho

Mô hình giải phẫu cơ và nội tạng 78cm

8,500,000đ

 • Mô hình giải phẫu cơ và nội tạng 78cm bao gồm 27 phần bao gồm cơ toàn thân, cơ ngực và cơ bụng, cơ chi trên và dưới, xương sọ, não và các cơ quan nội tạng của ngực và bụng.
  - Nó cũng cho thấy đầu và cổ, thân, xương chi trên và dưới, dây chằng, cơ quan ngực và bụng, mạch máu và cấu trúc não, tổng cộng 238 chi tiết được đánh số. 
  Và với khả năng tháo rời từng bộ phận để bộc lộ các lớp từ nông đến sâu trong cơ thể người, các thầy cô và các bạn học sinh, sinh viên có thể hiểu được cấu tạo giải phẫu thực tế của các cơ cũng như các cơ quan nội tạng trong cơ thể. Giúp cho quá trình học tập đạt hiệu quả cao nhất.


Mô hình giải phẫu cơ và nội tạng 78cm của chúng tôi thể hiện toàn bộ hệ cơ của cơ thể, cùng với các cơ quan nội tạng khác của cơ thể người trưởng thành. Với 27 phần và 238 chi tiết được đánh số thứ tự, mô hình hoàn toàn phù hợp để giảng dạy giải phẫu trong các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Y khoa.

 

mô hình giải phẫu cơ và nội tạng

 

mô hình giải phẫu nội tạng cơ thể người

 

 

mô hình giải phẫu nội tạng

 

Mô hình giải phẫu cơ và nội tạng 78cm: thông số kỹ thuật

 • Chất liệu: nhựa PVC
 • Kích thước:
  +Chiều cao 78cm
  +Chiều rộng 48cm
  +Chiều sâu 14cm 

 

mô hình bóc tách nội tạng cơ thể

 

 

mô hình cơ chân

 

mô hình giải phẫu hệ cơ

 

mô hình hệ cơ thể người

 

Mô hình giải phẫu cơ và nội tạng 78cm: ưu điểm

 • Mô hình bao gồm 27 phần bao gồm cơ toàn thân, cơ ngực và cơ bụng, cơ chi trên và dưới, xương sọ, não và các cơ quan nội tạng của ngực và bụng.
 • Nó cũng cho thấy đầu và cổ, thân, xương chi trên và dưới, dây chằng, cơ quan ngực và bụng, mạch máu và cấu trúc não, tổng cộng 238 chi tiết được đánh số. 
 • Và với khả năng tháo rời từng bộ phận để bộc lộ các lớp từ nông đến sâu trong cơ thể người, các thầy cô và các bạn học sinh, sinh viên có thể hiểu được cấu tạo giải phẫu thực tế của các cơ cũng như các cơ quan nội tạng trong cơ thể. Giúp cho quá trình học tập đạt hiệu quả cao nhất.

 

mô hình não người

 

mô hình giải phẫu não người

 

mô hình bóc tách nội tạng cơ thể người

 

mô hình nội tạng cơ thể người

 

mô hình giải phẫu cơ tay

 

mô hình bóc tách các lớp cơ ở tay

 

 

XEM THÊM:

Mô hình giải phẫu hệ cơ thể người cao 170 cm

Mô hình giải phẫu hệ cơ

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Mô hình bóc tách các lớp cơ, Mô hình bóc tách nội tạng, Mô hình giải phẫu cơ và nội tạng, Mô hình bóc tách nội tạng cơ thể người, Mô hình bóc tách các lớp cơ và nội tạng, mô hình, mô hình giải phẫu, mô hình cơ và nội tạng, mô hình giải phẫu cơ, Mô hình giải phẫu nội tạng, giải phẫu cơ và nội tạng người, mô hình giải phẫu cơ thể người, Mô hình hệ cơ và bóc tách nội tạng