0 sản phẩm

  • Mã sản phẩm: MNKH367
  • Tình trạng: Còn trong kho

Mô hình giải phẫu nội tạng nữ giới

3,800,000đ

Mô hình giải phẫu nội tạng nữ giới nổi bật bởi toàn bộ xương cột sống được bộc lộ ra bên ngoài, một phần của cột sống có thể tháo rời, các cơ quan sinh dục nam và nữ có thể thay đổi cho nhau, và tử cung chứa một bào thai.

Mô hình chia thành 23 mảnh: thân, ngực phụ nữ, đầu, nhãn cầu, não, dây thần kinh cột sống, phổi (2 mảnh), tim (2 mảnh), gan, thận, dạ dày (2 mảnh), ruột (4 mảnh), sinh dục nam (2 miếng), sinh dục nữ có bào thai (3 miếng).

Mô hình được làm bằng nhựa PVC và đặt trên khay đỡ nhựa.

Tỷ lệ 1:1 so với thực tế


Mô hình giải phẫu nội tạng nữ giới thể hiện đầy đủ các tạng của cơ thể người trưởng thành, với khả năng bóc tách nhiều phần để nghiên cứu giải phẫu sâu bên trong của cơ thể. Đặc biệt bộ phận sinh dục có 2 phần, 1 của nam và 1 của nữ có thể tháo rời thay thế cho nhau dễ dàng. Cùng với cột sống đã được bộc lộ hoàn toàn ở mặt lưng, mô hình hoàn toàn phù hợp để giảng dạy nhiều bài giảng giải phẫu khác nhau chỉ trên 1 mô hình.

 

mô hình nội tạng cơ thể nữ

 

mô hình cột sống lưng nữ

 

Thông số kỹ thuật mô hình giải phẫu nội tạng nữ giới:

  • Kích thước: 83cm x 36cm x 20cm
  • Kích thước đóng gói: 91cm x 44cm x 36cm
  • Nguyên liệu: PVC cao cấp
  • Chiều cao 85cm, tỉ lệ 1/1 so với thực tế
  • Trọng lượng: 12kg

 

đốt sống lưng nữ giới

 

mô hình não cắt ngang

 

Cấu tạo mô hình giải phẫu nội tạng nữ giới:

  • Mô hình giải phẫu nội tạng nữ giới nổi bật bởi toàn bộ xương cột sống được bộc lộ ra bên ngoài, một phần của cột sống có thể tháo rời, các cơ quan sinh dục nam và nữ có thể thay đổi cho nhau, và tử cung chứa một bào thai.
  • Mô hình chia thành 23 mảnh có thể bóc tách: thân, ngực phụ nữ, đầu, nhãn cầu, não, dây thần kinh cột sống, phổi (2 mảnh), tim (2 mảnh), gan, thận, dạ dày (2 mảnh), ruột (4 mảnh), sinh dục nam (2 miếng), sinh dục nữ có bào thai (3 miếng).
  • Ngoài ra, trên mô hình còn thể hiện các lớp cơ tại một số vị trí (ngực, bụng, đùi...) cũng như đường đi của các mạch máu chi phối cho các tạng, mạch máu tại vùng đầu mặt cổ, vùng đùi...

 

mô hình giải phẫu nội tạng nữ giới

 

mô hình nội tạng nữ giới'

 

mô hình giải phẫu nội tạng cơ thể

 

XEM THÊM:

Mô hình giải phẫu toàn cơ thể

Mô hình giải phẫu

Mô hình y khoa

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Mô hình nội tạng cơ thể nữ, mô hình nội tạng nữ, mô hình nửa thân trên, Mô hình giải phẫu nửa người trên, Mô hình giải phẫu nội tạng cơ thể nữ giới