0 sản phẩm

  • Mã sản phẩm: MNKH398
  • Tình trạng: Còn trong kho

Mô hình thực hành nội soi khớp gối

20,000,000đ

Mô hình thực hành nội soi khớp gối mô phỏng chính xác đầu gối của người với đầy đủ các chi tiết giải phẫu, có các đường vào trong phẫu thuật nội soi, hỗ trợ nhiều phương pháp phẫu thuật... là công cụ tuyệt vời để đào tạo phẫu thuật nội soi khớp gối.


Mô hình thực hành nội soi khớp gối mô phỏng chính xác đầu gối của người với đầy đủ các chi tiết giải phẫu, có các đường vào trong phẫu thuật nội soi, hỗ trợ nhiều phương pháp phẫu thuật... là công cụ tuyệt vời để đào tạo phẫu thuật nội soi khớp gối. Mô hình thích hợp để giảng dạy tại các trường Y, các trung tâm đào tạo phẫu thuật tại các Bệnh viện, giúp các Bác sỹ sử dụng thành thạo các phương pháp, các dụng cụ phẫu thuật cũng như thao tác chính xác hơn.

 

mô hình thực hành nội soi khớp gối

 

Thông số kỹ thuật mô hình khớp gối thực hành nội soi:

- Tỉ lệ : 1:1 so với người thật

- Chất liệu : Xương làm bằng nhựa PVC, da làm bằng cao su nhiệt dẻo 

- Trọng lượng : 3 kg

 

mô hình nội soi khớp gối

 

Công dụng mô hình khớp gối thực hành nội soi:

- Mô hình được thiết kế để giúp các bác sĩ lâm sàng làm quen và nắm vững cấu trúc giải phẫu của khớp, thực hiện đào tạo thao tác phẫu thuật chính xác và sử dụng thành thạo các dụng cụ phẫu thuật. 

- Mô hình là khớp gối phải của người lớn bao gồm da, cơ, xương đùi, xương chày, xương mác, xương bánh chè, đệm mỡ xương bánh chè, xương chày, dây chằng bao xơ, dây chằng chéo trước và sau, sụn chêm giữa và bên, bao khớp, khoang khớp và các khớp gối. Cấu trúc giải phẫu có những dấu hiệu rõ ràng về bề mặt giải phẫu, nó có thể được sử dụng để định vị chính xác trong quá trình nội soi khớp và phẫu thuật.

- Mô hình có thể mô phỏng phương pháp phẫu thuật từ các đường rạch da, tiến hành kiểm tra khớp và hoạt động phẫu thuật, đồng thời hỗ trợ nhiều phương pháp phẫu thuật nội soi khớp.

- Có thể cố định trên bề mặt mô hình bằng vít.

- Mô hình có thể tháo rời và cũng có thể được sử dụng như một mô hình khớp gối để giảng dạy và giải thích cho bệnh nhân.

 

XEM THÊM:

Mô hình ngoại khoa

Mô hình cơ xương khớp

Mô hình đào tạo theo chuyên ngành

Mô hình y khoa

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: mô hình phẫu thuật nội soi khớp gối, mô hình thực hành nội soi khớp gối, mô hình đào tạo phẫu thuật nội soi chi dưới, mô hình phẫu thuật khớp gối, Mô hình khớp gối thực hành nội soi