0 sản phẩm

  • Mã sản phẩm: MNKH399
  • Tình trạng: Còn trong kho

Mô hình thực hành nội soi khớp vai

20,000,000đ

Mô hình thực hành nội soi khớp vai mô phỏng chính xác vùng vai của người với đầy đủ các chi tiết giải phẫu, có các đường vào trong phẫu thuật nội soi, hỗ trợ nhiều phương pháp phẫu thuật... là công cụ tuyệt vời để đào tạp phẫu thuật nội soi khớp vai.


Mô hình thực hành nội soi khớp vai mô phỏng chính xác vùng vai của người với đầy đủ các chi tiết giải phẫu, có các đường vào trong phẫu thuật nội soi, hỗ trợ nhiều phương pháp phẫu thuật... là công cụ tuyệt vời để đào tạo phẫu thuật nội soi khớp vai. Mô hình thích hợp để giảng dạy tại các trường Y, các trung tâm đào tạo phẫu thuật tại các Bệnh viện, giúp các Bác sỹ sử dụng thành thạo các phương pháp, các dụng cụ phẫu thuật cũng như thao tác chính xác hơn.

 

mô hình thực hành nội soi khớp vai

 

Thông số kỹ thuật mô hình thực hành phẫu thuật nội soi khớp vai:

- Tỉ lệ : 1:1 so với người thật

- Chất liệu : Xương làm bằng nhựa PVC, da làm bằng cao su nhiệt dẻo 

- Trọng lượng : 3 kg

 

mô hình nội soi khớp vai

 

Công dụng mô hình thực hành phẫu thuật nội soi khớp vai:

- Mô hình được thiết kế để giúp các bác sĩ lâm sàng làm quen và nắm vững cấu trúc giải phẫu của khớp, thực hiện đào tạo thao tác phẫu thuật chính xác và sử dụng thành thạo các dụng cụ phẫu thuật. 

- Mô hình là vùng vai bên phải của người lớn, bao gồm da, cơ, gân cơ nhị đầu, xương mác, bề mặt khớp vai, bao khớp và dây chằng và các cấu trúc giải phẫu khác của khớp vai. Cấu trúc giải phẫu có những dấu hiệu rõ ràng về bề mặt giải phẫu, nó có thể được sử dụng để định vị chính xác trong quá trình nội soi khớp và phẫu thuật.

- Mô hình có thể mô phỏng phương pháp phẫu thuật từ các đường rạch da, tiến hành kiểm tra khớp và hoạt động phẫu thuật, đồng thời hỗ trợ nhiều phương pháp phẫu thuật nội soi khớp.

- Có thể cố định trên bề mặt mô hình bằng vít.

- Mô hình có thể tháo rời và cũng có thể được sử dụng như một mô hình khớp vai để giảng dạy và giải thích cho bệnh nhân.

 

XEM THÊM:

Mô hình ngoại khoa

Mô hình cơ xương khớp

Mô hình đào tạo theo chuyên ngành

Mô hình y khoa

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: mô hình nội soi khớp vai, mô hình thực hành phẫu thuật khớp vai, mô hình thực hành nội soi khớp vai